Cách để Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Bạn có thể dùng thanh tìm kiếm của ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại để tìm cuộc trò chuyện đã lưu trữ theo tên, hoặc có thể xem toàn bộ danh sách cuộc trò chuyện đã lưu trên máy tính.

Phương pháp 1 trong 2:
Trên máy tính

 1. 1
  Mở Facebook Messenger. Truy cập https://www.facebook.com/messages bằng trình duyệt web của máy tính. Thao tác này sẽ mở hộp thư Facebook Messenger nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn gõ địa chỉ email của tài khoản Facebook và mật khẩu khi được yêu cầu.
 2. 2
 3. 3
  Nhấp vào Archived Threads (Cuộc trò chuyện đã lưu) trong danh sách lựa chọn.
 4. 4
  Xem các cuộc trò chuyện đã lưu. Bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện ở bên trái trang; đây là toàn những cuộc trò chuyện mà bạn đã lưu.
  • Bạn chỉ cần nhấp vào một cuộc trò chuyện đã lưu trữ nào đó để xem.
  Advertisement

Phương pháp 2 trong 2:
Trên điện thoại

 1. 1
  Mở Facebook Messenger. Chạm vào ứng dụng Facebook Messenger với biểu tượng khung trò chuyện màu xanh biển có tia chớp màu trắng ở giữa.
 2. 2
  Lưu ý rằng bạn không thể lướt xem các cuộc trò chuyện đã lưu khi dùng điện thoại. Mặc dù bạn có thể xem cuộc trò chuyện đã lưu bằng cách tìm kiếm theo thông tin cụ thể, nhưng bạn không thể mở danh sách các tin nhắn đã lưu khi dùng ứng dụng Messenger trên điện thoại.
  • Nếu muốn xem danh sách cuộc trò chuyện đã lưu, bạn nên truy cập trang Facebook từ máy tính.
  • Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại và mật khẩu của Facebook (hoặc chọn tài khoản Facebook) trước khi tiếp tục (nếu chưa đăng nhập).
 3. 3
  Chọn Home (Trang chủ). Đó là biểu tượng hình ngôi nhà ở bên dưới góc trái màn hình.
  • Nếu Facebook Messenger hiển thị một cuộc trò chuyện nào đó, trước tiên bạn sẽ chạm vào nút "Back" (Quay về) ở phía trên góc trái màn hình.
 4. 4
  Chạm vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình. Thao tác này sẽ bật bàn phím cảm ứng của điện thoại.
 5. 5
  Nhập tên người nhận tin nhắn đã lưu trữ. Gõ tên của người tham gia cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Bạn sẽ thấy vài kết quả hiện ra trong danh sách lựa chọn.
  • Nếu cuộc trò chuyện được thực hiện dưới dạng nhóm, bạn chỉ cần gõ tên của bất kỳ thành viên nào trong nhóm đó.
  • Nếu muốn tìm một cuộc trò chuyện nhóm đã được đặt tên, bạn chỉ cần gõ tên nhóm.
 6. 6
  Chọn cuộc trò chuyện. Chạm vào tên của người (hoặc nhóm) liên quan đến cuộc trò chuyện mà bạn đang tìm. Thao tác này sẽ hiển thị cuộc trò chuyện đã lưu trữ.
  • Nếu muốn tìm một cuộc trò chuyện nhóm chưa được đặt tên, bạn có thể kéo xuống để chọn cuộc trò chuyện mà mình đang muốn xem.
  Advertisement

Lời khuyên

 • Bạn có thể lưu trữ một cuộc trò chuyện trên điện thoại bằng cách chạm vào cuộc trò chuyện và giữ yên, sau đó chọn More (Thêm) (Bỏ qua bước này trên Android) rồi chọn Archive (Lưu trữ).
 • Người dùng máy tính có thể chọn một cuộc trò chuyện trong danh sách, nhấp vào biểu tượng hình bánh răng xuất hiện bên phải cuộc trò chuyện và nhấp vào Archive (Lưu trữ) để thêm cuộc trò chuyện vào phần tin nhắn lưu trữ.

Cảnh báo

 • Bạn không thể xem danh sách tin nhắn đã lưu trữ nếu dùng ứng dụng điện thoại.

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Xã hội

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Advertisement