Cách để Xóa bạn bè trên Snapchat

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách xóa liên hệ khỏi danh sách bạn bè Snapchat, cũng như cách chặn một liên hệ. Việc xóa bạn bè trên Snapchat sẽ ngăn họ xem những hình ảnh và video (snap) không công khai, trong khi chặn ai đó sẽ khiến họ không thể xem bất kỳ nội dung nào của bạn.

Các bước

  1. 1
    Mở Snapchat. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Snapchat, trông giống hình bóng ma màu trắng trên nền vàng. Thao tác này sẽ mở chế độ xem camera trên Snapchat nếu đã đăng nhập vào ứng dụng.
    • Nếu chưa đăng nhập, hãy nhấn LOG IN (ĐĂNG NHẬP) và nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
  2. 2
    Mở trang "Chat" (Trò chuyện). Nhấn vào biểu tượng hình bong bóng lời nói ở góc dưới bên trái của màn hình hoặc vuốt màn hình từ trái sang phải.
  3. 3
    Nhấn vào biểu tượng "Trò chuyện mới". Biểu tượng này có hình bong bóng lời nói ở góc trên bên phải màn hình. Danh sách bạn bè Snapchat sẽ hiển thị.[1]
  4. 4
    Tìm một người bạn để xóa. Cuộn xuống cho đến khi tìm thấy người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách Friends (Bạn bè) trên Snapchat.
    • Bạn cũng có thể nhập tên của người đó vào hộp văn bản "To" (Đến) ở đầu màn hình để tìm họ.
  5. 5
    Nhấn và giữ tên người này. Sau khoảng một giây, một menu bật lên sẽ hiển thị.
  6. 6
    Nhấn Settings (Cài đặt). Tùy chọn này nằm ở dưới cùng của menu bật lên. Thao tác này sẽ mở ra một menu mới.
  7. 7
    Nhấn Remove Friend (Xóa bạn bè). Tùy chọn này nằm ở gần dưới cùng của menu.
  8. 8
    Nhấn Remove (Xóa) khi được nhắc. Thao tác này sẽ xác nhận quyết định của bạn và xóa người được chọn khỏi danh sách Friends (Bạn bè) trên Snapchat.
    • Trên Android, hãy nhấn Yes (Có) khi được nhắc.
  9. 9
    Chặn một người bạn nếu cần thiết. Cho dù thao tác xóa bạn bè là đủ để ngăn đối phương liên lạc với bạn hoặc xem bài đăng trên Snapchat, tuy nhiên họ vẫn có thể thấy tài khoản của bạn. Nếu muốn ẩn toàn bộ sự hiện diện của bạn trên Snapchat với bạn bè, hãy làm như sau:
    • Tìm tên của người mà bạn muốn chặn.
    • Nhấn và giữ tên của người đó cho đến khi hiển thị một menu.
    • Nhấn 'Block (Chặn) trong menu.
    • Nhấn Block (Chặn) (iPhone) hoặc Yes (Có) (Android) khi được nhắc.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Khi chặn ai đó, nó sẽ hiển thị như thể bạn đã xóa tài khoản của mình.
  • Bạn có thể xem danh sách các số liên lạc bị chặn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ, nhấn vào bánh răng ở góc trên bên phải màn hình, cuộn xuống cuối trang và nhấn Blocked (Đã chặn).

Cảnh báo

  • Nếu xóa bạn bè, đối phương vẫn có thể thấy tài khoản Snapchat của bạn; do đó, họ sẽ biết đã bị bạn xóa.

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Snapchat

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Quảng cáo