Cách để Tìm bình luận của bạn bè trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhanh bình luận (comment) của ai đó trên một bài viết Facebook có nhiều lời bình. Bạn còn có thể tìm hiểu cách sử dụng Stalk Scan để tìm bình luận của bạn bè trong ảnh trên Facebook.

Phương pháp 1 trong 2:
Tìm bình luận của bạn bè trên bài viết

 1. 1
  Đăng nhập https://www.facebook.com in trên trình duyệt web. Khi sử dụng Facebook trên máy tính, bạn sẽ thấy thông báo trên Ticker (nguồn cấp dữ liệu hoạt động ở bên phải màn hình) rằng người bạn này đã bình luận trên một bài viết. Hãy dùng cách này để tìm bình luận của bạn bè trên bài viết với nhiều bình luận, kể cả khi bình luận ấy bị trôi đi.
 2. 2
  Nhấp phải vào thông báo về bình luận của bạn bè. Thông báo này sẽ nằm trong Ticker với nội dung “(Tên bạn bè) đã bình luận trên bài viết của (người khác).”
 3. 3
  Nhấp vào Open Link in New Tab hay Open Link in New Window (Mở liên kết trong tab/cửa sổ mới). Bài viết sẽ hiện ra với toàn bộ bình luận được mở rộng và nhận xét của người đó cũng hiển thị. Nếu có quá nhiều bình luận, bạn sẽ phải cuộn xuống để tìm bình luận của bạn mình.[1]
  • Có thể bạn sẽ chỉ thấy liên kết “(tên bạn bè) đã trả lời” thay vì bình luận thực. Hãy nhấp vào liên kết để xem bình luận.
  • Nếu bạn “lội” không xuể vì có quá nhiều bình luận, hãy nhấn Ctrl+F (Windows) hoặc Cmd+F (macOS) để mở khung tìm kiếm, sau đó nhập tên bạn bè vào. Sử dụng mũi tên điều hướng cạnh khung tìm kiếm để cuộn qua các kết quả và tìm nhận xét của họ.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 trong 2:
Tìm bình luận của bạn bè trên ảnh

 1. 1
  Đăng nhập https://www.facebook.com in trên trình duyệt web. Chỉ cần truy cập Facebook bằng trình duyệt web (trên máy tính hoặc thiết bị di động) là bạn có thể dễ dàng xem tất cả ảnh mà bạn bè đã bình luận.
  • Cách này không áp dụng được trên ứng dụng Facebook di động.
 2. 2
  Đi đến trang cá nhân của bạn bè. Có nhiều cách để thực hiện:
  • Nhấp hoặc nhấn vào khung hay nút Search ở đầu trang và nhập tên bạn bè. Khi tên họ hiện ra trong kết quả tìm kiếm, hãy chọn để mở trang cá nhân của người đó.
  • Trên trang cá nhân của bạn, nhấp hoặc nhấn vào Friends (Bạn bè), sau đó chọn tên người đó.
 3. 3
  Sao chép liên kết trang cá nhân của đối tượng.
  • Trên điện thoại: Nhấn giữ trên URL đầu màn hình, sau đó nhấn Copy.
  • Trên máy tính: Tô sáng toàn bộ URL đầu màn hình, sau đó nhấn Ctrl+C (Windows) hoặc Cmd+C (macOS).
 4. 4
  Truy cập https://www.stalkscan.com trên trình duyệt web. StalkScan là một công cụ miễn phí cho phép bạn truy cập nhanh tất cả thông tin về hoạt động của bạn bè Facebook.[2]
  • StalkScan chỉ cho phép bạn xem nhận xét trên ảnh mà bạn được quyền xem, chẳng hạn như ảnh công khai được đăng bởi bạn chung.
 5. 5
  Dán URL trang cá nhân của bạn bè vào khung.
  • Trên điện thoại: Nhấn giữ trong khung, sau đó nhấn Paste (Dán) khi hiện ra.
  • Trên máy tính: Nhấp vào khung để đặt con trỏ chuột trong đó, tiếp đến bạn nhấn Ctrl+V (Windows) hoặc Cmd+V (macOS).
 6. 6
  Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp ở bên phải khung Search.
 7. 7
  Nhấp hoặc nhấn vào Pictures (Hình ảnh) bên dưới tiêu đề “Comments”. Có thể bạn cần cuộn xuống mới thấy. Danh sách tất cả ảnh mà người bạn này đã bình luận sẽ hiện ra.
 8. 8
  Nhấp hoặc nhấn vào ảnh nào đó để xem bình luận. Bình luận của người đó sẽ hiện ra.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • StalkScan xem được tất cả bình luận của bạn bè Facebook (không chỉ riêng hình ảnh). Tính năng này không còn khả dụng do những thay đổi trong đồ thị tìm kiếm của Facebook.
 • StalkScan không hiển thị thông tin mà người này đánh dấu là “Only Me” hay “Chỉ mình tôi”.

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Quảng cáo