Cách để Nhận Vé xem phim Miễn phí

Bạn thích xem phim, nhưng giá vé thì cứ liên tục leo thang chóng mặt! Bạn biết làm gì bây giờ nhỉ? Trên thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn kiếm được vé xem phim miễn phí, đặc biệt là nếu bạn sống gần khu vực trung tâm đông dân cư. Phương pháp đáng tin cậy và thú vị nhất là tìm kiếm một buổi chiếu trước, nhưng hãy tìm kiếm liên tục vì các suất chiếu này thường hết rất nhanh.

Phương pháp 1 trong 3:
Tìm các Buổi chiếu trước

 1. 1
  Hãy tìm kiếm thật kĩ các buổi chiếu trước. Một bộ phim miễn phí tuyệt vời nhất là bộ phim còn chưa ra mắt, và thường được chiếu trước để thu hút công chúng và ghi nhận phản hồi. Hãy thường xuyên tìm kiếm những cơ hội này, vì vé thường hết rất nhanh. Các khu vực trung tâm thường có nhiều cơ hội hơn.
 2. 2
  Tìm các mã RSVP. Nếu một trong những trang bên trên yêu cầu bạn nhập mã RSVP, hãy tìm kiếm trên mạng tên của bộ phim, địa điểm chiếu phim và “mã RSVP” hay “mã truy cập”. Tìm kiếm trên Twitter cũng là một ý kiến hay, bởi vì nhiều công ty thường tặng các mã này cho những người theo dõi.
 3. 3
  Theo dõi các công ty quảng bá cho phim trên mạng xã hội. Một trong những công ty lớn nhất là Allied Integral Marketing’s 43KIX, có nhiều tài khoản Twitter địa phương ở Mỹ. Để tìm hiểu thêm về những công ty này trong khu vực của bạn, hãy để ý tên các công ty trên các mẩu quảng cáo và vé mời cho các buổi chiếu trước mà bạn có thể tìm thấy trên những trang web bên trên, hoặc hỏi những người tổ chức sự kiện chiếu trước. [2]
 4. 4
  Đăng kí nhận thông tin từ các rạp chiếu phim. Những thông tin này thường chứa đựng rất nhiều chương trình xúc tiến thương mại và quảng cáo mà không chứa cụm từ hấp dẫn “xem phim miễn phí”. Nếu bạn muốn nghiên cứu những thông tin này để tìm kiếm các buổi chiếu trước, hãy đăng kí với chuỗi rạp chiếu phim có mặt tại khu vực của bạn:
 5. 5
  Có mặt tại các buổi chiếu trước này thật sớm. Thông thường, số lượng vé phát hành sẽ nhiều hơn số lượng ghế trong rạp. Hãy đến trước ít nhất 45 phút để giảm thiểu cơ hội bị từ chối vào rạp. Một vài suất chiếu còn có lễ đón khách trước khi chiếu phim, nên bạn phải đảm bảo mình đến thật sớm để không bỏ lỡ. [3][4]
  • Một số người dân ở San Francisco cho biết rằng rạp chiếu phim đã chật kín người 1 tiếng rưỡi trước khi bộ phim bắt đầu.[5]
 6. 6
  Hãy để điện thoại của bạn ở trong ô tô. Một số buổi chiếu trước không cho phép mang điện thoại di động hay máy ảnh vào trong rạp để ngăn các hãng đối thủ ghi hình lại bộ phim với mục đích sao chép. Thông thường, quy định này ít khi được áp dụng với các suất chiếu gần với ngày phát hành.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 trong 3:
Tìm các Chương trình Khuyến mãi và Chương trình Trúng thưởng

 1. 1
  Hãy để mắt tới các tờ báo địa phương. Tìm kiếm trên mục nghệ thuật và giải trí của tờ báo địa phương bạn (cả nhật san và tuần san) các mẩu quảng cáo có tựa đề “buổi chiếu trước” hay các hình thức khuyến mãi khác.
  • Các buổi chiếu sớm cũng giống như các buổi chiếu trước nhưng thông thường bạn vẫn phải trả tiền vé vào cửa. Tuy nhiên, đôi khi vé cho các suất chiếu này nằm trong các hình thức khuyến mãi kèm theo, ví dụ như mua 2 vé tặng 1 vé.
 2. 2
  Nghe đài địa phương, hoặc gia nhập câu lạc bộ thành viên. Phần lớn các đài lớn đều có nhiều vé khuyến mãi để tặng, đặc biệt là đối với các bộ phim bom tấn đã được chờ đợi từ lâu. Bạn cần một chút may mắn, nhưng như người ta vẫn nói “muốn ăn thì lăn vào bếp”! Để có nhiều cơ hội nhận được vé hơn, hãy tạo một tài khoản trên website của đài và đăng kí nhận thông tin.[6]
 3. 3
  Hãy tìm kiếm các hình thức khuyến mại phim trên mạng. Phần lớn các trang web này đều có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá bỏng ngô và những thông tin ít hấp dẫn khác, nhưng đôi khi bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy vé xem phim miễn phí, hoặc cách khác là đăng kí tham gia chương trình xổ số để nhận vé xem phim miễn phí:
 4. 4
  Tham gia các chương trình có giải thưởng là vé xem phim. Đây thường là các thoả thuận nhất thời giữa rạp và hãng phim cùng một công ty kinh doanh trong lĩnh vực khác. Vì vậy, những thoả thuận này có thể biến mất bất cứ lúc nào, và rất khó đoán trước. Có hai chương trình khuyến mãi đã diễn ra trong nhiều năm, mặc dù thông tin có thể đã thay đổi từ khi chúng được mô tả ở đây:
  • Hiến máu cho United Blood Services để nhận được điểm thưởng Hero Reward. Với 1000 điểm, bạn sẽ nhận được hai vé xem phim miễn phí. Nếu bạn đặt lịch hẹn trên mạng và hiến máu 3 lần 1 năm, bạn sẽ có 200 điểm cho mỗi lần hiến.[7] Điều đó có nghĩa là cứ mỗi 1 năm rưỡi bạn sẽ có 2 vé xem phim miễn phí, không phải là nhiều nhặn gì nhưng trong quá trình kiếm vé, bạn cũng đang giúp đỡ rất nhiều người khác.
  • Mua các sản phẩm của Coca-Cola với nắp chai hoặc bao bì của lô sản phẩm để nhận được điểm thưởng mycoke(Coca-Cola của tôi). Tìm trên ca-ta-lô trên mạng để lấy các hình thức khuyến mãi xem phim. Một ví dụ là 2 vé xem phim và 2 đồ uống ở AMC cho 1100 điểm, tương đương với 44 đến 110 lốc 6 chai.[8] Hy vọng là bạn có thể dùng hết chỗ soda đó!
  Quảng cáo

Phương pháp 3 trong 3:
Kiếm một Công việc Liên quan đến Phim ảnh

 1. 1
  Gọi điện cho bộ phận quản lí rạp chiếu phim. Liên hệ với trụ sở doanh nghiệp của rạp chiếu phim ở khu vực của bạn. Một số khán giả được xem phim miễn phí nếu họ đánh giá chất lượng phục vụ, sự lựa chọn phim, dịch vụ khách hàng, và trong một số trường hợp, họ còn đánh giá cả chất lượng và các loại đồ ăn vặt nữa.
 2. 2
  Kiếm một công việc tại rạp chiếu phim. Một khi bạn đã vào được bên trong, hãy ngả lưng và thưởng thức (dĩ nhiên là sau khi hết ca làm của bạn rồi)! Đây có lẽ là lựa chọn sáng suốt nhất giúp bạn được xem phim miễn phí thường xuyên. Chỉ cần nhớ là bạn đang ở nơi làm việc chứ không phải đi nghỉ và hãy phục vụ bỏng ngô thật tốt.
 3. 3
  Trở thành nhà phê bình phim. Nghề này đòi hỏi kĩ năng, đào tạo cũng như một chút may mắn nữa. Tuy nhiên việc viết cho một tờ báo hay một trang web nhỏ sẽ giúp bạn có được một chỗ ngồi ở hầu hết tất cả các bộ phim có mặt trong thành phố.
  • Hãy nhớ rằng công việc trong lĩnh vực này thường rất cạnh tranh, và ngay cả ở những thành phố nhỏ, bạn vẫn cần có bằng cấp trong ngành báo chí hoặc truyền thông trước khi được các tờ báo cất nhắc. Trái với quan niệm thông thường, trở thành một nhà phê bình được trả lương là một công việc không hề đơn giản.
  • Nếu bạn gặp khó khăn khi kiếm các công việc ở những ấn phẩm truyền thông truyền thống, hãy thử lập một trang blog điện ảnh của riêng mình và bắt đầu tự mình nêu ý kiến về các bộ phim. Ban đầu bạn sẽ phải trả tiền, nhưng nếu bạn cung cấp nội dung chất lượng và thu hút được nhiều người theo dõi, bạn sẽ có thêm chút lợi thế để được đi xem phim miễn phí nhiều hơn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy nhớ phải luôn đến sớm mỗi khi có buổi chiếu. Hầu như không bao giờ có ghế nào được đảm bảo giữ chỗ cả.
 • Rạp chiếu phim trong các trung tâm mua sắm thường là nơi rất tốt để tìm kiếm các đại diện của hãng phim đang tìm kiếm những khán giả xem thử.
 • Nielsen NRG Movie View không khả dụng ở tất cả các khu vực. Hãy gọi số điện thoại chăm sóc khách hàng được đăng tải trên trang web trước khi đăng kí.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 34 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Quảng cáo