Cách để Mở khóa điện thoại TracFone ở Mỹ

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ với nhà mạng TracFone ở Mỹ để hỏi mã mở khóa điện thoại và sử dụng nhà mạng khác. Lưu ý rằng TracFone xem xét rất nghiêm ngặt về điều kiện cần thiết để được mở khóa đối với thiết bị của họ.[1]

Phần 1 trong 2: Hỏi mã mở khóaSửa đổi

 1. 1
  Gọi cho TracFone. Liên hệ tổng đài dịch vụ khách hàng ở số 1-800-867-7183 từ 8:00 sáng đến 11:45 tối theo múi giờ miền Đông ở Mỹ (ET), 24/7.
  • Nếu bạn mua điện thoại không qua TracFone thì có khả năng thiết bị đã được mở khóa sẵn và không cần mã nữa.
 2. 2
  Hỏi mã mở khóa cho điện thoại. Nhân viên tổng đài sẽ xác minh xem điện thoại và tài khoản của bạn có đủ điều kiện để mở khóa hay không.
  • Bạn có thể vào đây để xem chính sách mở khóa của TracFone.
  • Chỉ có điện thoại GSM sử dụng SIM mới mở khóa được. Những dòng điện thoại khác, như CDMA, thường không thể sử dụng với nhà mạng khác.
 3. 3
  Ghi lại mã. Mã mở khóa thường có từ 10 đến 15 ký tự, bạn sẽ cần sử dụng mã này để mở khóa thiết bị.
  Advertisement

Phần 2 trong 2: Mở khóa điện thoạiSửa đổi

 1. 1
  Chuẩn bị thẻ SIM. Liên hệ với nhà mạng của thẻ SIM mới mà bạn muốn chuyển sang sử dụng.
 2. 2
  Tắt nguồn điện thoại. Tắt nguồn điện thoại như bình thường.
 3. 3
  Lấy SIM TracFone ra. Tùy vào dòng Android của bạn mà thẻ SIM sẽ nằm trong khe ở bên hông, phía dưới nắp sau hoặc viên pin của điện thoại.
  • Các dòng điện thoại khác nhau sẽ có phương pháp lấy và thay SIM khác nhau. Bạn nên xem thêm trong sách hướng dẫn hoặc trên mạng.
 4. 4
  Thay thẻ SIM. Lắp thẻ SIM của nhà mạng mới vào khay.
 5. 5
  Mở nguồn điện thoại. Thay vì màn hình home thông thường, bạn sẽ thấy thông báo rằng điện thoại cần được mở khóa trước để sử dụng thẻ SIM vừa lắp.
 6. 6
  Nhập mã mở khóa. Sử dụng bàn phím để nhập mã mà bạn nhận được từ tổng đài TracFone.
 7. 7
  Nhấn OK. Thông báo xác nhận rằng mã được chấp nhận sẽ hiện ra. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng nhà mạng mới trên điện thoại Android.
  Advertisement

Cảnh báoSửa đổi

 • Không như điện thoại của các nhà mạng khác (thường có thể lấy mã mở khóa trên mạng), thiết bị TracFone được thiết kế rất khó để bẻ khóa. Có rất ít website khẳng định rằng mình có thể cung cấp mã mở khóa thiết bị TracFone.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Advertisement