Cách để Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bạn đang cố gắng khôi phục tài khoản Facebook cũ? Nếu đã chủ động vô hiệu hóa tài khoản và muốn lấy lại, bạn có thể thực hiện chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nếu tài khoản bị Facebook vô hiệu hóa, tiến trình này sẽ phức tạp hơn. Nếu muốn khôi phục tài khoản Facebook cũ vì bất kỳ lý do nào, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Phương pháp 1 trong 2:
Khôi phục tài khoản chủ động vô hiệu hóa
Sửa đổi

 1. 1
  Truy cập facebook.com.
 2. 2
  Nhập địa chỉ thư điện tử và mật khẩu Facebook. Bảo đảm rằng bạn đang sử dụng địa chỉ thư điện tử dùng để đăng ký Facebook. Nhập mật khẩu cũ. Nếu lâu ngày không sử dụng Facebook và quên mật khẩu, bạn chỉ cần nhấp vào "Forgotten your password?" (Quên mật khẩu?) và làm theo hướng dẫn.
 3. 3
  Nhấp vào "Log in" (Đăng nhập). Bước này sẽ khôi phục tài khoản cũ.
 4. 4
  Tìm hiểu cài đặt riêng mới nhất (tùy chọn). Nếu đã lâu không sử dụng Facebook, bạn thể nhấp vào "privacy settings" (cài đặt riêng tư) hoặc "privacy guide" (hướng dẫn riêng tư) để nắm bắt thông tin cập nhật cài đặt riêng tư nhằm làm quen lại với thế giới Facebook.
  Advertisement

Phương pháp 2 trong 2:
Khôi phục tài khoản bị Facebook vô hiệu hóa
Sửa đổi

 1. 1
  Nắm rõ tài khoản có bị Facebook vô hiệu hóa hay không. Nếu tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn sẽ thấy tin nhắn thông báo vô hiệu hóa khi đăng nhập. Nếu không thấy tin nhắn này, có thể bạn chỉ đang gặp vấn đề khi đăng nhập.[1]
 2. 2
  Hiểu rõ lý do tại sao tài khoản bị vô hiệu hóa. Facebook có quyền vô hiệu hóa tài khoản sau khi bạn tiếp tục vi phạm điều khoản của Facebook, chẳng hạn tiếp tục thực hiện hành vi bị cấm sau khi nhận được nhiều cảnh báo từ Facebook, khẩn nài tiếp xúc với người khác để quấy rối, quảng cáo, hoặc một số lý do không phù hợp khác, mạo danh, hoặc đăng nội dung vi phạm điều khoản của Facebook.
  • Bạn có thể tìm hiểu thêm về quyền và trách nhiệm của người dùng Facebook tại đây.
 3. 3
  Nếu cho rằng tài khoản vô tình bị vô hiệu hóa, bạn có thể gửi yêu cầu bằng cách nhấp vào đường dẫn này và điền thông tin sau đây:
  • Địa chỉ thư điện tử dùng để đăng nhập Facebook
  • Địa chỉ thư điện tử liên lạc
  • Họ tên
  • Ngày sinh
  • Thông tin thêm dưới mục "additional information" (thông tin thêm) (tùy chọn)
 4. 4
  Nhấp vào "Send" (Gửi). Bước này sẽ gửi yêu cầu của bạn đến Facebook và bạn có thể chờ Facebook trả lời.
  Advertisement

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không