Cách để Hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy một lời mời kết bạn đã gửi hoặc lời mời kết bạn không mong muốn nhận được từ người khác bằng cách sử dụng trang Facebook hoặc ứng dụng Facebook trên thiết bị di động.

Phương pháp 1 trong 2:
Dùng trang Facebook

  1. 1
    Truy cập vào trang http://www.facebook.com. Bạn nhấn vào liên kết hoặc nhập địa chỉ URL vào trình duyệt web và nhấn Return (Quay lại).
    • Nếu trang không tự động đăng nhập, bạn hãy đăng nhập như bình thường.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng hai bóng người ở phía trên bên phải cửa sổ.
  3. 3
    Nhấn nút Delete Request (Xóa lời mời kết bạn) cạnh lời mời kết bạn mà bạn muốn hủy.
  4. 4
    Hủy lời mời kết bạn mà bạn gửi. Bạn làm như sau:
    • Nhấn vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình.
    • Nhập tên người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn.
    • Nhấn vào hình đại diện của họ.
    • Nhấn nút Friend Request Sent (Đã gửi lời mời kết bạn) ở bên phải tên người đó, phía trên cùng trang cá nhân.
    • Chọn Cancel Request (Hủy lời mời), sau đó nhấn Cancel Request (Hủy lời mời) một lần nữa để xác nhận.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 trong 2:
Dùng ứng dụng Facebook trên thiết bị di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Facebook. Ứng dụng này có biểu tượng là một chữ "f" màu trắng trên nền xanh.
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy đăng nhập như bình thường.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng ở góc phải bên dưới màn hình (đối với iPhone) hoặc bên trên màn hình (đối với Android).
    • Trên iPad, bạn nhấn Requests (Lời mời kết bạn) ở phía dưới màn hình. Đó là biểu tượng có hai bóng người.
  3. 3
    Nhấn Friends (Bạn bè). Đó là biểu tượng hai bóng người.
  4. 4
    Nhấn Requests (Lời mời kết bạn) ở phía trên màn hình.
  5. 5
    Nhấn nút Delete (Xóa) cạnh lời mời kết bạn mà bạn muốn hủy.
  6. 6
    Nhấn Undo (Hủy lời mời) (trên iPhone) hoặc CANCEL (Hủy lời mời) (trên Android) cạnh tên người dùng để hủy lời mời kết bạn mà bạn đã gửi.
    • Trên iPhone hoặc iPad, nếu không thấy tùy chọn Undo trên màn hình "Requests", bạn hãy nhập tên người dùng mà bạn đã gửi lời mời kết bạn, nhấn vào hình đại diện của họ, sau đó nhấn nút Undo ở gần phía trên trang cá nhân của họ.
    Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Quảng cáo