Cách để Chặn Số điện thoại trên Android

Trong thời đại phát triển với vô số các phương thức liên lạc khác nhau như hiện nay, việc bảo vệ quyền riêng tư của mỗi người dường như đang trở nên càng ngày càng khó khăn. Người sử dụng hệ điều hành Android có thể kiểm soát những người được phép và không được phép liên lạc với họ chỉ bằng một thao tác đơn giản. Dù bạn đang phải giải quyết việc đeo bám dai dẳng của người yêu cũ hay những tin nhắn quảng cáo hết sức khó chịu, sẽ luôn có lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Phương pháp 1 trong 3:
Chặn số hoàn toàn

 1. 1
  Chạm vào biểu tượng "Phone" (Điện thoại) trên màn hình chính.
 2. 2
  Tích vào số điện thoại mà bạn muốn chặn trong danh sách "logs" (Nhật ký cuộc gọi).
 3. 3
  Chạm vào phím Tùy chọn trên điện thoại của bạn
 4. 4
  Chọn "Add to reject list" (Thêm vào Danh sách hạn chế)
  Quảng cáo

Phương pháp 2 trong 3:
Chặn số điện thoại bằng mục Settings (Cài đặt) trên điện thoại Samsung Galaxy S3

 1. 1
  Bắt đầu từ màn hình chính điện thoại. Đi tới Phone (Điện thoại) >> Menu (Bảng chọn)>> Call settings (Cài đặt Cuộc gọi)>> Call rejections (Hạn chế Cuộc gọi) >> Auto reject list. (Thêm vào Danh sách hạn chế)
 2. 2
  Chặn tất cả các cuộc gọi từ số lạ. Nếu bạn muốn chặn tất cả những số liên lạc lạ hãy tích vào hộp "Unavailable" (Không có sẵn).
 3. 3
  Chặn một số điện thoại nhất định. Để chặn một số điện thoại nhất định hoặc danh bạ liên lạc đã có, chọn Create' (Tạo), sau đó nhập số điện thoại hoặc danh bạ mà bạn muốn chặn.
  • Sau khi làm xong, bấm Done (Xong) để lưu thay đổi.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 trong 3:
Chặn số điện thoại từ Contact App (Ứng dụng Danh bạ) trên Samsung Galaxy S3

 1. 1
  Mở ứng dụng Contacts (Danh bạ).Chọn số điện thoại mà bạn muốn chặn.
  • Lưu những số điện thoại cần chặn vẫn chưa được lưu trong danh bạ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tên là "Z" hoặc các chữ số từ "0-9" để số điện thoại đó sẽ xuất hiện của cuối danh bạn của bạn.
 2. 2
  Chọn Menu (Bảng chọn) >> Add to Rejects List (Thêm vào Danh sách hạn chế). Thao tác này sẽ giúp tự động chuyển hướng các cuộc gọi từ số điện thoại này vào mục voicemail (hộp thư thoại)
  Quảng cáo


Lời khuyên

 • Điện thoại của bạn sẽ không đổ chuông khi số điện thoại bị chặn gọi tới; tất cả các cuộc gọi đó sẽ được trực tiếp chuyển vào hộp thư thoại.
 • Tùy thuộc vào loại điện thoại Android mà bạn sử dụng sẽ có thể có một vài khác biệt nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị đều có có thể sử dụng chỉ dẫn này.
 • Có rất nhiều các ứng dụng chặn cuộc gọi cho hệ điều hành Android - một vài trong số đó là miễn phí, số còn lại yêu cầu một mức phí nhỏ. Hãy nghiên cứu thật kỹ và đừng quên đọc phần đánh giá để chắc chắn về chất lượng của dịch vụ. Hãy nhớ rằng: hầu hết các ứng dụng đều yêu cầu truy cập quyền quản lý.


Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 15 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Quảng cáo