Cách để Đóng tài khoản Hotmail

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản email Outlook (trước đây là Hotmail). Bạn sẽ không thể dùng ứng dụng di dộng Outlook để xóa tài khoản của mình.

Các bước

  1. 1
    Truy cập trang đóng tài khoản Outlook. Nếu bạn đã đăng nhập Outlook, bước này sẽ dẫn bạn đến trang nhập mật khẩu.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập Outlook, đầu tiên nhập địa chỉ email và mật khẩu.
  2. 2
    Nhập mật khẩu. Bước này là để xác minh nhân dạng; bạn sẽ nhập thông tin này vào khung có sẵn.
    • Nếu chưa đăng nhập truy cập trang đóng tài khoản, bạn cần nhập bốn con số cuối cùng của số điện thoại vào khung gần dưới trang, nhấp Send Code (Gửi mã), rồi sau đó nhập mã số được gửi đến số điện thoại của bạn vào trong khung có sẵn.
  3. 3
    Nhấp vào Sign in (Đăng nhập). Nếu đã dùng mã số để xác nhận tài khoản, bạn sẽ bỏ qua bước này.
  4. 4
    Nhấp vào Next (Kế tiếp). Nút nằm ở phía dưới trang. Thông tin liệt kê trên trang này mô tả phân nhánh của bước xóa tài khoản, vì thế bạn nên đọc kỹ trước khi tiếp tục.
  5. 5
    Nhấp vào từng ô phía bên trái của trang. Bước này sẽ xác nhận rằng bạn đã đọc và chấp thuận toàn bộ quy định xóa tài khoản.
  6. 6
    Nhấp vào ô Select a reason (Chọn lý do). Ô nằm gần cuối trang.
  7. 7
    Nhấp vào lý do đóng tài khoản. Bạn sẽ cần thực hiện bước này trước khi xóa tài khoản của mình.
    • Nếu bạn không có lý do xóa tài khoản cụ thể, chỉ cần nhấp vào My reason isn't listed (Lý do của tôi không được liệt kê ở đây).
  8. 8
    Nhấp vào Mark Account for Closure (Xóa tài khoản). Đây là nút màu xanh biển nằm phía dưới trang. Thao tác nhấp vào tùy chọn này sẽ xóa tài khoản của bạn.
    • Nếu bạn thay đổi ý định, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản Outlook bất kỳ lúc nào trong vòng 60 ngày.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Lập tài khoản email mới tại bất kỳ dịch vụ trang web nào trước khi xóa tài khoản Hotmail. Hầu hết các nhà cung cấp email đều có dịch vụ nhập thông tin liên lạc hiện tại và dữ liệu khác từ nhà cung cấp email trước đó.

Cảnh báo

  • Sau thời hạn 60 ngày, tài khoản của bạn sẽ không thể khôi phục lại được nữa.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Chèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram

Cách để

Lưu video từ Facebook Messenger vào Camera Roll

Cách để

Tạo Biểu tượng Trái tim trên Facebook

Cách để

Xóa nhóm trên Facebook Messenger

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Internet

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Không
Quảng cáo